DSCN1772.JPG
S__4259856.jpg
S__4259855.jpg

ปัญหาหนึ่งที่ทางบริษัทมองเห็นและให้ความสำคัญเป็นพิเศษคือเรื่องของกระเบื้องสระว่ายน้ำเพราะว่า จากประสบการณ์กว่าสิบปีที่ผ่านมา เห็นสระว่ายน้ำนานับไม่ถ้วน แรกๆ สวยงามแต่เมื่อนานเข้านานเข้า ยาแนวเริ่มหลุดร่อน กระเบื้องเริ่มแตก และ หลุดทีละแผ่นสองแผ่น ปัญหาอาจเกิดจากสระว่ายน้ำก่อสร้างมานาน และสภาพอากาศร้อนเย็น ซึ่งเป็นการหลุดร่อนตามธรรมชาติ หรืออาจเกิดจากความผิดพลาดในการปูกระเบื้องของช่างปูกระเบื้องที่ขาดประสบการณ์ ปัญหาที่เจ้าหน้าที่ดูและสระว่ายน้ำอาจจะเติมคลอรีน หรือ กรดมากเกินไปจึงทำให้ยาแนวหลุดร่อน น้ำจึงสามารซึมผ่านเข้าไปในแผ่นกระเบื้องและทำให้กระเบื้องหลุดได้ ซึงผลตัวกล่าวสร้างผลกระทบให้กับผู้ใช้สระว่ายน้ำอาจเกิดการบาดเจ็ดจากกระเบื้องที่คม

พร๊อพเพอร์ตี้แอนด์พูล ก่อนตั้งขึ้นราว ๆ ปี 2003 จากการทำงานกับโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่งที่อยู่ในละแวกนั้น ทางบริษัทได้เห็นปัญหามากมายเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ แน่นอนว่าใช่ว่าทุกคนจะมีสระว่ายน้ำเป็นของตนเองหรือ แม้แต่โรงเรียนหรือโรงแรมต่าง ๆ ก็ยากที่จะมีสระว่ายน้ำเป็นของตนเองได้เพราะเหตุผลหลาย ๆ อย่าง อีกทั้งระบบน้ำเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญเป็นพิเศษเป็นคนจัดการดูแล ให้ได้ระดับความเป็นกรด เป็นด่างที่สมบูรณ์ไม่เป็นอันตรายต่อผู้มาใช้บริการ เพราะถ้ากรดมากก็เกิดปัญหาการแสบตา เสียวฟัน ฟันเหลือง อุปกรณ์โดนกัดกร่อนอายุการใช้งานไม่นาน ถ้าเป็นด่างมากก็ไม่ดีต่อสุขภาพเหมือนกัน บางคนก็เกิดอาการแพ้คลอรีน ไหนจะปัญหาฝนตกหนักน้ำอาจนะเน่าเสียได้เนื่องจากมีปริมาณน้ำดิบมากเกินไป ค่าใช้จ่ายจิปาถะเกี่ยวกับสระว่ายน้ำอีกไม่ว่าด้านกระเบื้องที่เก่าแตก หลุดร่อน เสียหาย เป็นอันตรายกับผู้ใช้สระว่ายน้ำ สระทรุดตัวแตกร้าว 

pic2.gif
swimmingpoolinspection-1-1030x686.jpeg

OUR STORY

u28.JPG

การที่เจ้าของสระจะซ่อมทันทีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องเสียเวลาและใช้งบจำนวนมากในการเอาน้ำออกจากสระว่ายน้ำและต้องซื้อน้ำดิบจากการประปามาเต็ม และปรับสภาพน้ำใหม่อย่างน้อยต้องใช้เวลาประมาณหนึ่งถึงสองเดือนกว่าจะใช้สระว่ายน้ำได้ ทางบริษัท พยายามคิดหาวิธีที่จะทำอย่างไรเพื่อที่จะลดค่าใช้จ่ายตรงนั้นได้ ให้ประหยัดทั้งเวลา ประหยัดเงิน และประหยัดน้ำ ก็คือการดำน้ำลงไปติดกระเบื้องใต้น้ำนั้นเอง ดั้งนั้นเราต้องเชี่ยวชาญด้านการดำน้ำ ผู้บริหารได้เข้าอบรมเฉพาะทาง เข้าเรียนรู้วิธีการดำน้ำอย่างปลอดภัยทั้งภาคทฤษฏี และภาคปฏิบัติจากผู้เชี่ยวชาญชาวออสเตรเลียในการดำน้ำให้ถูกวิธีสามารถดำน้ำลึกกว่า 30 เมตร ได้รับใบประกาศรับรองในการดำน้ำได้ทั่วโลก เรารับงานซ่อมใต้น้ำทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ผลงานของเราได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าองค์กร ลูกค้าทั่วไป ทางบริษัทฯ จึงพัฒนา ศึกษาต่อยอดทั้งในเรื่องงานโยธางานออกแบบ เขียนแบบ งานโครงสร้าง เพื่อตอบรับการขยายตัวของงานด้านสระว่ายน้ำการศึกษาเทคนิคการสร้างสระว่ายน้ำคอนกรีตเสริมเหล็กรองรับการสั่นสะเทือนของแผ่นดินไหว การสร้างบ่อเก็บน้ำทั้งใต้ดิน และบนดิน ศึกษาเรื่องดิน ธรรมชาติของดิน การเป็นช่างปูกระเบื้อง เรียนรู้เรื่องปูน วิธีการผสมปูนให้มีประสิทธิภาพ เรื่องกระเบื้องและวิธีการปูกระเบื้อง การยาแนว ทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมศึกษาดูงานด้านสระว่ายน้ำ ทั้งในประเทศออสเตเลีย และ สิงค์โปร์

IMG_3294.JPG

Property&Pool สร้าง ออกแบบ ปูกระเบื้อง ยาแนว ซ่อมกระเบื้องใต้น้ำ ติดตั้งระบบสปา :

ซ่อมรั่ว ตรวจเช็คทุกปัญหาสระว่ายน้ำ

S__5332994.jpg

จากนั้นได้นำวิชาวิชาการต่าง ๆมาผสมผสานกันมาใช้กับสระว่ายน้ำ โดยใช้กาวชนิดพิเศษที่สามารถแห้งใต้น้ำโดยนำเข้าจากต่างประเทศโดยนำมาพัฒนาปรับสูตรเพื่อ่ให้ได้การยึดติดที่ยาวนาน พร้อมให้ควบคุมการเตรียมหน้างานเพื่อให้เกิดความมั่นใจว่ากระเบื้องจะติดทนยาวนาน ไม่มีปัญหาภายหลังจนกว่ากระเบื้องจะแตกออกจากกันเลยทีเดียว

เราเริ่มจากสระว่ายน้ำของโรงเรียนนานาชาติใกล้ ๆ และโรงแรมในเขตกรุงเทพสระว่ายน้ำในโรงพยาบาล และเริ่มเดินทางไปตางจังหวัดทั้งเหนือพิษณุโลก สุโขทัย เชียงใหม่ เชียงราย และใต้ ชะอำ หัวหิน ประจวบ ภูเก็ต กระบี่ ภาคตะวันออกพัทยา ระยอง จันทบุรี ตราด ด้วยความเชื่อมั่นในฝีมือและความชำนาญมาเป็นระยะเวลานาน ทางบริษัทฯ จึงสามารถรับประกันผลงาน การยึดติดของกระเบื้องไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ และจากผลงานที่ผ่านมาและผลตอบรับความพึงพอใจของลุกค้าของเราตลอดกว่า 15 ปีทำให้เรามุ่งมั่นและมีความพร้อมที่จะพัฒนางานของเราเพื่อรักษามาตรฐานให้ดียิ่งๆขึ้นไป เรายินดีให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ เรื่องสระว่ายน้ำ และมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้สระว่ายน้ำของท่านกลับมาสวยดังเดิม

“พร๊อพเพอร์ตี้แอนด์พูล” ดำเนินธุรกิจบริการด้านสระว่ายน้ำและสปาชั้นนำครบวงจรของเมืองไทย ด้วยเทคนิคมาตรฐานทางวิศวกรรม ออกแบบ ก่อสร้าง และควบคุมงาน โดยทีมวิศวกรและผู้ออกแบบที่มีความเชี่ยวชาญชานาญงานด้านงานโครงสร้างและงานวางระบบโดยเฉพาะ ให้ตรงตามความต้องการการของลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษา งานวางระบบติดตั้งอุปกรณ์ จำหน่ายอุปกรณ์และเคมีภัณฑ์สำหรับสระว่ายน้ำ ติดตามดูแลสภาพน้ำ พร้อมให้บริการทั่วประเทศ

18A21C52-48D4-46F3-9A82-A119A09D8035.jpg